Mách bạn tắm trắng bằng tổ Yến

Để sở hữu làn da trắng hồng, bạn có thể tham khảo phương pháp dưỡng trắng da bằng tinh chất của tổ Yến. Tổ Yến được kết tinh bởi nước bọt được tiết ra từ cặp tuyến dưới của lưỡi chim Yến. Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ Yến có hàm lượng protein cao (55%), gồm 18 loại axit amin như aspartic acid, proline, có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da. Những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine… khi hấp thụ vào trong cơ thể qua đường ăn uống có tác dụng bồi bổ, làm sạch phổi, tăng cường sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, tăng cường trí nhớ…còn khi được đắp lên da lại có tác dụng dưỡng trắng da.

Tắm trắng bằng tổ Yến

CÁC BƯỚC TẮM TRẮNG TỔ YẾN
Bước 1: Tẩy tế bào chết bằng đường và tinh dầu hạnh nhân có chứa nhiều glycosides, vitamin E, khoáng chất….vừa giúp lấy đi lớp tế bào chết tích tụ lâu ngày trên da, kích thích máu lưu thông, ngăn chặn quá trình oxy hoá.
Bước 2: Massage toàn bộ cơ thể giúp dãi Yến có thể thẩm thấu sâu xuống từng tế bào da.
Bước 3: Ủ trắng với máy Gentle kết hợp đắp mặt nạ dưỡng chất cám gạo, ngọc trai và sữa dê non khiến cho da được cung cấp đầy đủ vitamin & khoáng chất.

Nhiều sao nữ tắm trắng bằng tổ Yến
Thông thường, đối với làn da đã sáng màu thì sau một lần tắm, bạn đã cảm thấy da mịn màng và đồng đều màu hơn, còn đối với những làn da sậm màu hoặc đen bẩm sinh, bạn sẽ mất nhiều thời gian để nuôi dưỡng và thay mới làn da từ bên trong. Ngoài ra, trong quá trình tắm trắng bằng dãi Yến, bạn còn được đưa vào máy hấp trắng Anh quốc Gentle Yag. Máy có tác dụng làm thoáng bề mặt da, tạo các đường dẫn siêu nhỏ, giúp tinh chất đặc trị thẩm thấu và phát huy tác dụng nhanh hơn. Một lần tắm trắng bằng tổ yến diễn ra trong 90 phút. Cứ 1.000 phụ nữ tắm trắng bằng phương pháp này thì có đến 80% cảm thấy hài lòng về làn da sau 6 lần tắm, số người còn lại để có làn da trắng phải mất từ 8 đến 10 lần.