Dịch Dụ Bảo Trì Nhà Yến Tầm Cao Việt

Nhiều nhà kinh doanh hiện nay rất thích đầu tư nhà nuôi chim yến vì lợi nhuận cao và chất lượng dinh dưỡng mà nó mang lại là thật sự cần thiết cho mỗi gia đình. Thế nhưng có những vật cản rất lớn đó là sự rủi ro, kinh phí đầu tư, mà đặc biệt là công chăm sóc nhà yến.
Kinh phí cao là điều thực tế đã thấy rõ, nhưng nếu kỹ thuật nuôi yến không nắm kỹ cũng sẽ là rủi ro cao cho nhà nuôi Yến thất bại. Các chủ đầu tư cần có 1 thời gian rất dài để học và nắm bắt hết những kỹ thuật ấy. Vậy chừng nào mới bắt đầu được việc đầu tư kinh doanh này? Đó là một trong số những băn khoăn của các chủ đầu tư.
Dịch Dụ Bảo Trì Nhà Yến Tầm Cao Việt

Chính vì thế, các chủ đầu tư cần tìm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp về kỹ thuật nuôi yến cũng như quy trình nuôi Yến bài bản để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Như thế, bạn có thể bắt tay ngay vào việc đầu tư của mình mà không cần một thời gian quá dài.
Công ty Yến Sào Tầm Cao Việt là một trong những đơn vị nuôi Yến chuyên nghiệp. Trụ sở được đặt tại Hồ Chí Minh, là đơn vị rất thành công trong việc nuôi yến và sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ TPHCM. Yến Sào Tầm Cao Việt ngoài cung cấp những sản phẩm Yến Sào chất lượng, công ty còn được biết đến là đơn vị thiết kế, cung cấp vật tư nhà yến, tư vấn và thi công nhà Yến. Và không quên 1 dịch vụ quen thuộc nhưng rất cần thiết đó là dịch vụ bảo trì nhà Yến - một trong những dịch vụ hàng đầu, chất lượng tại công ty.
Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chủ đầu tư bận rộn với công việc không có thời gian chăm lo nhà yến, công ty chúng tôi đã đưa ra loại hình dịch vụ bảo trì trọn gói nhà yến.

Dịch vụ bảo trì nhà Yến của Tầm Cao Việt
Các bước kiểm tra và bảo trì nhà nuôi yến của chúng tôi bao gồm :
1. Kiểm tra hệ thống Âm thanh
2. Kiểm tra hệ thống tạo ẩm
3. Kiểm tra đèn cứu
4. Kiểm tra phân chim
5. Xịt hóa chất
6. Kiểm tra hệ thống hẹn giờ (timer)
Tất cả những quy trình này sẽ giúp các chủ kinh doanh có được một ngôi nhà Yến đảm bảo chất lượng từ trong ra ngoài, đảm bảo sức khỏe của Yến theo thời gian, mãi cho ra những sản phẩm to và chất lượng nhất.
Ngoài ra, khách hàng của Tầm Cao Việt được thường xuyên cập nhật những tiếng chim mới thu hút yến tốt nhất hiện nay, và được các nhân viên tư vấn áp dụng tất cả các công nghệ hiện đại, mới nhất vào nhà yến của mình nhằm nâng cao hiệu quả dụ chim ở nhà mình nhiều hơn.
Hãy sử dụng dịch vụ bảo trì nhà yến của công ty Tầm Cao Việt để nhà yến của bạn được phát triển ổn định và lâu dài.
Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn, khảo sát trực tiếp xin liên hệ: Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
 Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.
Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Viet nam, Hân hạnh được phục vụ Quý khách.