CTY YẾN SÀO TẦM CAO VIỆT


Tổ Yến Thô

     Yến sào là tổ của con chim yến. Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Từ nghìn xa xưa tổ yến là thực phẩm chỉ dành riêng cho vua chúa cung đình . 

   Và ngày nay khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp.

      Dẫn dụ, nuôi yến trong nhà để thu tổ yến một cách tự nhiên đã trở thành nghề phát triển mạnh ở nhiều địa phương trong cả nước hiện nay. Ở nuôi yến tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Nha trang, Phan Thiết, Gò Công - Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc liêu, Rạch Giá-Kiên Giang, Đồng Tháp,Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Cần Giờ, Bình Phước, Bà Rịa, Vũng Tàu, Long Thành, Cà Mau, Định Quán-Đồng Nai, Bảo Lộc, Biên Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc, Trà Vinh, Bến Tre, Long Xuyên, Tây Ninh, Củ Chi,Campuchia, La Ngà – Đồng Nai, Dầu Tiếng – Bình Dương, Sông Đốc – Cà Mau, Đà Nẵng, Tuy Hòa-Phú Yên, Đồng Xoài-Bình Phước, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bảo Lộc, Kon Tum, Buôn Mê Thuộc, Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông,Nuôi yến ở Miền Bắc ...  mặc dù nghề nuôi yến khá mới nhưng đã mang lại thành tựu không nhỏ cho nhiều hộ dân mà điển hình là mô hình nuôi yến khép kín của chị Trần Kim Yến và sự thành công của công ty TNHH Yến Sào Tầm Cao Việt . Nghề nuôi chim yến lấy tổ mà một định hướng đầu tư bền vững mang lợi nhuận cao . Những nhà đầu tư nghề nuôi chim yến trong nhà, cung cấp cho thị trường 01 sản phẩm Yến Sào cao cấp với thương hiệu “Yến Sào Tầm Cao Việt”. 

     Hơn 05 năm hoạt động thương hiệu Yến Sào Tầm Cao Việt đã khẳng định được thương hiệu & vị trí của mình.Cty còn có 01 đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn tư vấn & hướng dẫn kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà. Sự tự tin vào kỹ thuật chuyên môn của mình, công ty mạnh dạn cam kết với nhà đầu tư sau 06 tháng SẼ có chim về làm tổ. Một cam kết uy tín cho đến nay có rất nhiều hộ dân trong nước khắp các tỉnh Miền Tây và 1 số tỉnh Miền Trung đã yên tâm đầu tư cho công nghệ nuôi chim yến trong nhà - 1 công nghệ được xem như mỏ vàng trắng trong nhà. 
Để mở rộng và phát triển bền vững cty đã hợp tác với một số đối tác là nhà phân phối chuyên nghiệp Yến Sào đã mở rộng & phát triển thị phần sang các nước Châu Á như Nhật, Hong Kong,Trung Quốc,Cambodia … nhằm khẳng định với người tiêu dùng trong nước và quốc tế sản phẩm của người Việt - sự đầu tư lâu dài cho sức khỏe dành cho mọi người, cho mọi nhà. 

Yến Sào Tầm Cao Việt - giá trị đã được nâng lên.
Một sự đầu tư lâu dài của mọi người & mọi nhà.

Mọi chi tiết về nuôi yến hoặc khảo sát thử yến chim yến xin liên hệ: 
CTY TNHH TẦM CAO VIỆT:

42,Đào Duy Anh, P 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện Thoại: (08) 6252 4947 - Fax: (08) 6252 4948

Hotline: 0916 146 805 - 0938 311 453 ( 24/7 )

Email: Email: nhayenvietnam@gmail.com
Website: www.xaydungnhayen.com